Black Friday Haul 2016

Apr 23, 2022 Uncategorized

เช่นเดียวกับประเพณีทุกวัน Black Friday ฉันพยายามให้เหตุผลกับตัวเองที่จะไม่ตื่นเต้นกับข้อเสนอเนื่องจากพวกเขามักจะไม่ดี แต่ทุกอย่างจะออกไปข้างนอกประตู ฉันอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าจริงๆ!

คุณเชื่อไหมว่าฉันซื้อทั้งหมดนี้ในช่วงเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงที่ห้างสรรพสินค้า? คุณเคยเห็นผู้ที่ซื้อรางวัลที่สนุกสนานที่เด็ก ๆ จะวิ่งไปกับของเล่น R US เช่นเดียวกับได้รับของเล่นมากมายให้มากที่สุดภายใน 5 นาทีหรือไม่? ฉันต้องการที่พวกเขามีสำหรับ Sephora

เซปอรา

นี่เป็นเหตุผลหลักว่าทำไมฉันถึง trekked ไปยังศูนย์การค้าสำหรับ 7.00 น. ฉันต้องการที่จะเป็นหนึ่งในคนแรกที่ได้รับมือของฉันบนชุดสีดำในวันศุกร์ที่ จำกัด ความจริงคือฉันไม่ได้คิดเกี่ยวกับชุดประเภทใด ๆ เมื่อฉันเห็นภาพการตลาดบนอินเทอร์เน็ต แต่เมื่อฉันถูกล้อมรอบด้วยคนอื่น ๆ ที่คว้าชุดฉันได้รับการติดต่อในความบ้าคลั่งที่ฉันจบลง ด้วยชุดบางชุดด้วย และแม้แต่สิ่งที่แม้กระทั่ง Sellier ก็คือเมื่อฉันเข้ามาในสำนักงานรวมถึงแสดงให้เพื่อนร่วมงานของฉันปล้นฉันรู้ว่าฉันไม่ต้องการชุดสองสามชุด – ฉันลงเอยด้วยการขาย 4 ชุดให้กับพวกเขา! ฉันเสนอชุด Tarte (2x) พวกเขาชุดมุมมองเช่นเดียวกับจานไม้ MUFE นี่คือสิ่งที่ฉันจบการรักษา:

ผลิตภัณฑ์ Murad มีขนาดเล็กกว่าที่คาดไว้ในขณะที่มุมมองที่ใหญ่กว่าที่คาดไว้!

ชุด Buxom ($ 15) เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ฉันสนใจจากระยะไกลเมื่อฉันเห็นข้อเสนอจาก Sephora ในปีนี้ มันเป็นค่าที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับที่ฉันดีใจที่ฉันคว้าหนึ่ง (ฉันน่าจะมีการคว้า 2 ฉันพนันได้เลยว่าเพื่อนร่วมงานของฉันจะซื้อมันออกจากฉันเช่นกัน – ฉันไม่มีรายได้จากการขายซ้ำของฉันเพียงแค่ คุณรู้! ).

การรวมกันของ MUFE เป็นเพียงแค่ขนมตาอย่างแท้จริงและสีสดใสจะไม่ใช้งานจริงในข้อตกลงของฉันกับ (เห็นได้ชัดว่าสีชมพูร้อนเช่นเดียวกับสีม่วงสดใสคือสีม่วง) อย่างไรก็ตามเฮ้มันเป็นเพียง $ 29! (มูลค่า $ 156 รวมถึงราคาเดิมอยู่ที่ $ 52) มนต์ของฉันไม่ใช่สิ่งที่คุณใช้จ่ายมันเป็นสิ่งที่คุณบันทึกในเรื่องนั้น! (สนุกพอมันเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับมนต์ของฉัน!)

จากนั้นฉันเห็นบางคนเผยแพร่บนอินเทอร์เน็ตว่า Becca Blushed ด้วยการผสมผสานแสงสีบลัชออนถูกทำเครื่องหมายลงที่ 50% ดังนั้นหลังเลิกงานฉันไปอีกหนึ่ง Sephora สถานที่รวมถึงประหลาดใจที่ค้นพบที่นั่น! ฉันเชื่อว่าพวกเขาจะหายไปจากนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะหลังจาก 5.00 น. โดยจุดนั้น

ค่าใช้จ่ายนี้เพียง $ 21.50 หรือในทางกลับกันฉันประหยัด $ 21.50 ในนี้ !!!

ฉันแลก 500 คะแนนในทำนองเดียวกันสำหรับชุด Algenist นี้:

ฉันไม่เคยลองผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Algenist มาก่อนเช่นเดียวกับที่ค่อนข้างมีค่าใช้จ่ายสูงดังนั้นสิ่งเหล่านี้จึงยอดเยี่ยมในการทดสอบ

nordstrom

ฉันเลือกที่จะมองสิ่งที่พวกเขามีเช่นเดียวกับเคาน์เตอร์แรกที่ฉันวิ่งเข้าไปคือบ๊อบบี้สีน้ำตาลซึ่งมีโต๊ะของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันลดลง 30% ฉันลงเอยด้วยการจัดการกับ Touch Up Stick (# 2 Sand) เช่นเดียวกับ Brightener ตาสี (Porcelain Porcelain Peach) พวกเขาออกมาเป็น C $ 25 ต่อคน

ฉันชอบน้ำยาทำความสะอาด Eve Lom ในทำนองเดียวกัน อย่างไรก็ตามมันไม่ได้วางขายเพราะฉันอยู่ที่นั่นแล้วฉันเลือกมันขึ้นมา

จากนั้นฉันเดินผ่านเคาน์เตอร์ Mac ที่ผ่านมารวมทั้งเห็นหน้าจอ 40% – ปรากฎว่ามันเต็มไปด้วยคอลเลกชันรุ่นที่ จำกัด ล่าสุดรวมถึงผลิตภัณฑ์จากคอลเลกชันของ Star Trip ฉันไม่ได้ miffed เล็กน้อยที่จะเห็นการเดินทางเป็นผงที่ยอดเยี่ยมในสภาพที่ไร้เหตุผลมากเพียง 40% เมื่อฉันได้รับค่าใช้จ่ายเต็ม (แต่ได้รับอนุญาตให้ใช้บัตรของขวัญไปสู่การซื้ออย่างไรก็ตามยังคงอยู่!) ฉันลงเอยด้วย:

การเดินทางเป็นผงที่ยอดเยี่ยมใน Luna Radiance ($ 23.10) เช่นเดียวกับเม็ดสีในตาล ($ 6)

จากนั้นเนื่องจากฉันใช้เวลามากกว่า $ 50 บนผลิตภัณฑ์ Charm ฉันได้รับกระเป๋ายกเค้าลับที่โฆษณารวมถึง 15 รายการ มันไม่ใช่โทรมอย่างจริงจัง:

นี่เป็นภาพที่รีบร้อนที่ฉันใช้งานก่อนที่ฉันจะให้ออกไปประมาณครึ่งหนึ่งของผลิตภัณฑ์ในกระเป๋ายกเค้า (เพื่อนร่วมงานของฉันเป็นน้ำหอมเช่นเดียวกับการดูแลเส้นผมขี้อายดังนั้นเธอจึงมีสิ่งของมากมาย) ฉันชอบสไตล์ของกระเป๋ายกเค้าอย่างแท้จริง!

ฉันต้องบอกว่า SAS ที่ Nordstrom นั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันไม่สามารถระบุได้อย่างแม่นยำว่ามันเป็นอย่างไรพวกเขามีวิธีการที่สนุกสนานกับลูกค้าเช่นเดียวกับที่ฉันไม่เคยรู้สึกกดดัน สิ่งที่พวกเขากำลังทำมันกำลังทำงานกับฉัน! หมายเหตุด้าน: ฉันได้รับการยอมรับจากอีกหนึ่ง SA ในขณะที่ฉันกำลังถอนตัวออก (เธอกอดฉันเหมือน SA อื่น ๆ ) – ตอนนี้เธอทำงานที่เคาน์เตอร์ sulwhasoo เช่นเดียวกับที่เธอเสนอตัวอย่างให้ฉันลอง นอกจากนี้ฉันยังจองใบหน้าเล็ก ๆ กับเธอเพื่อให้ฉันสามารถค้นพบมากขึ้นเกี่ยวกับแบรนด์!

เครื่องทำูปูน

SA ที่ Nordstrom แนะนำให้ร้านค้า Mac แบบสแตนด์อโลนนำผลิตภัณฑ์ลดราคา 40% มากขึ้นดังนั้นฉันจึงเลือกที่จะตรวจสอบ ฉันออกไปด้วยสิ่งอื่น ๆ ที่ฉันไม่ต้องการ:

ผง Gleamtones จากคอลเล็กชั่น Vibe Tribe $ 23.10

ยาทาเล็บจาก The Star Trip Collection: ธุรกิจ (เงิน), Holladeck (ทอง), ผิวแห่งความชั่วร้าย (สีเหลืองเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแวว) ที่ $ 9.90 ต่อคน ทำไมฉันถึงซื้อยาทาเล็บที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสีเหลืองเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม! ฉันไม่มีการควบคุมตนเอง

และการพูดของไม่มีตัวตนcontrol, I likewise did some damage in the type of an on the internet purchase from charm Bay. They were having incredible Black Friday deals and I handled to snag some fantastic products from Anna Sui, Illamasqua, Ellis Faas, deal with Atelier, Oskia… I will publish my haul when it shows up in the mail!

ร้านร่างกาย

TBS didn’t have fantastic Black Friday deals, however I had a discount coupon for 50% off any type of one product as well as I found this mask duo.

It has a value of $56 however was selling for $38. With the discount coupon it concerned $19 however since I have a “Love Your Body” membership, I got one more 10% off.

Contains the Himalayan Charcoal Purifying glow Mask as well as the British increased Fresh Plumping Mask.
So I got these 2 full sized masks for $17.10!

Non-beauty

And I did end up purchasing that glass bobble pendant from COS:

It was not on sale as well as I had no expectations that it would be, however I purchased it because I was in the mood to purchase stuff anyway!

Lastly, I bought a pair of running shoes from Puma, as well as a pair of yoga / lounge pants at Eddie Bauer.

Did you end up getting anything on Black Friday?

แบ่งปันสิ่งนี้:
แบ่งปัน

คลิกเพื่อส่งอีเมลถึงนี้ไปยังบัดดี้ (เปิดในหน้าต่างใหม่)
คลิกเพื่อแชร์บน Pinterest (เปิดในหน้าต่างใหม่)

คลิกเพื่อแชร์บน Twitter (เปิดในหน้าต่างใหม่)
คลิกเพื่อแชร์บน Tumblr (เปิดในหน้าต่างใหม่)

คลิกเพื่อแชร์บน Reddit (เปิดในหน้าต่างใหม่)

แบบนี้:
ชอบกำลังโหลด …

ที่เกี่ยวข้อง

การแต่งหน้าครั้งแรกของ 2016 ความคิดที่quiringต้องการที่จะรู้! So right here it is: Sephora clearance section strikes! 😛 I went to Sephora last weekend as well as I got: Buxom look All You want set (reg $50 purchased for $37) I half blame Ingrid for this one. I’ve been curious about the Buxom private eye shadows…
7 มกราคม 2559 ใน “ความงาม”

Black Friday 2015: No-Buy EditionHappy ขอบคุณพระเจ้ากับเพื่อนชาวอเมริกันของฉัน! ฉันหวังว่าคุณจะได้รับยัดไส้เต็มไปด้วยตุรกีเช่นเดียวกับพายฟักทอง! : D แล้วพักผ่อนในวันพรุ่งนี้ Black Friday! 😉 ดังนั้นดูเหมือนว่าทุกคนจะออกไปซื้อ Black Friday ในปีนี้ * Pout * Alas, Black Friday ในแคนาดาน้อยกว่า …
26 พฤศจิกายน 2015 ใน “ความงาม”

Blogmas 2016: charm Bay as well as Sephora Haul (Gifts to Myself?)I’m going to pass these hauls as early Christmas gifts to myself since I’m not above blatantly cheating on my low-buy. 😆 I purchased the charm Bay products on November 24th as well as it lastly shown up on December 16th!  The Sephora haul is from the VIB discount coupon – for VIB Rouge,…
21 ธันวาคม 2559 ใน “ความงาม”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *