Salux Charm Skin Fabric

Aug 24, 2022 category

เมื่อมีคนสัมผัสแขนของฉันผ่านไปด้วยการกวัดหมู “OMG ผิวของคุณมันนุ่มมาก!” ฉันอายที่น่าอายและประหลาดใจเล็กน้อย – ฉันหมายความว่าฉันไม่มีกรอบคำแนะนำในระดับความนุ่มนวลของผิวหนังในคนอื่น สิ่งนี้นำไปสู่การพูดกับคนที่ถามคนอื่นเพื่อสัมผัสผิวของฉันเพื่อยืนยันว่ามันอ่อนนุ่มมากซึ่งนำไปสู่การลูบคลำเวลาที่สวนสัตว์ …

ฉันไม่สามารถระบุได้อย่างแม่นยำว่าทำไมผิวของฉัน “อ่อนนุ่มมาก” อย่างไรก็ตามฉันสามารถเป็นลักษณะของบางสิ่ง:
•พันธุศาสตร์ 60%
•ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (สบู่, เจลอาบน้ำ, โลชั่น, เนยร่างกาย) 25%
•ผ้า Salux 15%

ผ้า Salux นี้คืออะไร? มันเหมือนเชอร์รี่บนเค้ก!

ฉันค้นพบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการประเมินผลิตภัณฑ์ Makeupalley เช่นเดียวกับสิ่งที่ทำให้ฉันหลงใหลก็คือมันมีคะแนน 4.8 จาก 5.0 ด้วยความคิดเห็นมากกว่า 400 รายการ ที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน – ผู้คนจำนวนมากทำคะแนนได้อย่างมาก ให้นับฉันท่ามกลางการแปลง ผ้า Salux เป็นผ้าขัดไนลอน – โพลีเอสเตอร์สำหรับการขัดผิวกาย – คุณลักษณะที่ไม่ซ้ำกัน 2 อันที่ทำให้ผ้านี้แตกต่างจากคนอื่นที่ฉันพยายามคือ:

•ขนาดของมัน: มันมีขนาด 11 “x 35” (28 ซม. x 90 ซม.) ทำให้เป็นสี่เหลี่ยมยาวเหมาะสำหรับการขัดผิวหลังเช่นนี้:

(ภาพประกอบที่น่ารักเช่นนี้มาจากด้านหลังของแพคเกจ!)

•พื้นผิวของมัน: มันค่อนข้างสานแหลมคมที่มีฤทธิ์กัดกร่อนมากกว่าผ้าที่คล้ายคลึงกันที่ฉันลอง คำเตือน: หากคุณมีผิวที่บอบบางอ่อนโยนด้วยแรงกดดันในการใช้ประโยชน์จากผิวของฉันจริง ๆ แล้วตูลเป็นเวลาประมาณครึ่งชั่วโมงหลังจากที่ฉันใช้ผ้านี้ ฉันจะไม่แนะนำสิ่งนี้สำหรับการใช้ประโยชน์บนใบหน้า!

ตามที่ระบุไว้ในแพ็คเกจช่วยให้สามารถใช้สบู่น้อยลงเพราะมันอยู่ได้ดีอย่างแท้จริง:

นอกเหนือจากการใช้มันเพื่อให้หลังของฉันฉันมีขนาดคล้ายกับหนึ่งในพัฟอาบน้ำไนล่อนเพื่อใช้กับเจลอาบน้ำหรือสบู่บาร์รวมทั้งทำให้ผิวของฉันเปล่งประกาย! ฉันใช้ผ้า Salux ของฉันโดยเฉลี่ยหนึ่งครั้งถึงสองครั้งต่อสัปดาห์

ผ้า Salux แรกของฉันที่ฉันซื้อบนอินเทอร์เน็ตจากร้าน Salux อย่างเป็นทางการในราคา $ 11 USD ตอนนี้ฉันเข้าใจดีขึ้น ตอนนี้ฉันซื้อจากตลาดโอเรียนเต็ลซึ่งเป็นเพียง $ 5 หรืออื่น ๆ ที่เชื่อถือได้ในแหล่งอินเทอร์เน็ตที่น้อยกว่า $ 5 อย่ายอมรับการลอกเลียนแบบ – ฉันได้ลองใช้เสื้อผ้าที่ขัดเกลาที่ไม่มีคุณภาพอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ Salux เช่นเดียวกับที่พวกเขาไม่สามารถขัดหรือมีประสิทธิภาพ

คุณใช้ผ้า Salux มาก่อนหรือไม่? คุณใช้ผ้าขัดผิวชนิดใดชนิดหนึ่งในห้องอาบน้ำหรือไม่?

แบ่งปันสิ่งนี้:
แบ่งปัน

คลิกเพื่อส่งอีเมลถึงสิ่งนี้ไปยังเพื่อนที่ดี (เปิดในหน้าต่างใหม่)
คลิกเพื่อแชร์บน Pinterest (เปิดในหน้าต่างใหม่)

คลิกเพื่อแชร์บน Twitter (เปิดในหน้าต่างใหม่)
คลิกเพื่อแชร์บน Tumblr (เปิดในหน้าต่างใหม่)

คลิกเพื่อแชร์บน Reddit (เปิดในหน้าต่างใหม่)

แบบนี้:
ชอบกำลังโหลด …

ที่เกี่ยวข้อง

รายการโปรดเมื่อเร็ว ๆ นี้: ปลายปี 2016 ปีนี้ฉันเลือกที่จะทำรายการโปรดรายไตรมาสดังนั้นฉันจึงมีรายชื่อในช่วงต้นปี 2559 (ครอบคลุมเดือนมกราคมถึงมีนาคม) เช่นเดียวกับกลางปี ​​(ครอบคลุมเมษายนถึงมิถุนายน) เช่นเดียวกับตอนนี้ฉันกำลังแสดงที่สามของฉัน รายการโปรดรายไตรมาสเพื่อให้ครอบคลุมกรกฎาคมถึงกันยายน: เป็นส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์ที่มีแดด แต่ฤดูใบไม้ร่วงบิตกำลังคืบคลานเข้าไปใน …
26 ตุลาคม 2559 ใน “ความงาม”

สิ่งที่เก็บของที่เก็บของที่เก็บของที่รัก! แก้ไข: แจกนี้สิ้นสุดลงแล้ว! ผู้ชนะจะเปิดเผยที่นี่ 🙂 เพราะมันเป็นบล็อกของฉันเมื่อวานนี้ฉันเลือกที่จะถือแจกครั้งแรกของฉัน! : D ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นบางสิ่งที่ฉันต้องการ – คุณอาจเคยเห็นฉันพูดถึงผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในบล็อกหรือในความคิดเห็นตลอดทั้งปี นี่คือ …
11 มกราคม 2016 ใน “ความงาม”

คู่มือการประเมินผลิตภัณฑ์ความงาม: เทคนิคเช่นเดียวกับคำศัพท์ที่เชื่อว่าแทนที่จะปล่อยไอน้ำอย่างหนักไปข้างหน้าเพื่อประเมินผลิตภัณฑ์เสน่ห์ที่กลับมาของฉันทั้งหมดของฉันฉันจะก้าวถอยหลังเช่นเดียวกับการพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการประเมินผลของฉัน มันเป็นสิ่งที่ผู้คนไม่แยกหรือเสนอแนวทางเมื่อคุณเริ่มบล็อกเสน่ห์ ทุกคนมีเทคนิคของตัวเองและ …
30 มกราคม 2017 ใน “ความงาม”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *