Lush Turkish Pleasure Shower Smoothie

Jun 16, 2022 category

โดยตอนนี้คุณเข้าใจแล้วว่ามันไม่ใช่ข่าวที่ดีถ้าคุณเห็นผลิตภัณฑ์มาเพื่อประเมินผลในสัปดาห์นี้ …

ฉันได้สมูทตี้สมูทตี้ที่อุดมด้วยตุรกีในการลากของฉันกลับมาในเดือนมีนาคม

ฉันเลือกผลิตภัณฑ์นี้ในการลากของฉันตั้งแต่โอกาสของการละเลงกลิ่นของความสุขของตุรกีรอบ ๆ ร่างกายของฉัน! ฉันชอบความสุขของตุรกี:

แหล่งที่มา.
คำอธิบายสำหรับผลิตภัณฑ์นี้คือ:

เพลิดเพลินกับความรู้สึกของคุณด้วย Outlook ที่ค่อนข้างน่าเบื่อ
ฝักบัวอาบน้ำฝักบัวอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมของเรา แต่ละหม้อทำด้วยส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงพิเศษรวมถึงดอกมะลิยามะลิและดอกกุหลาบตุรกี, น้ำมันอัลมอนด์ที่ปรับให้เรียบเนยโกโก้ที่ให้ความชุ่มชื้นเช่นเดียวกับ Neroli – น้ำมันที่จำเป็น เรียบเนียนบนสมูทตี้ที่อ่อนนุ่มนี้ในห้องอาบน้ำปล่อยให้นั่งสักครู่จากนั้นล้างออกเพื่อทำความสะอาดนุ่มนวลเช่นเดียวกับผิวหอม หม้อของสิ่งนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวอย่างไรก็ตามมันยอดเยี่ยมมากสำหรับร่างกายที่แห้งแล้งและอ่อนไหวที่ความชุ่มชื้น

2 กลิ่นที่สำคัญในเรื่องนี้จะถูกระบุว่าเป็นจัสมินเช่นเดียวกับกุหลาบตุรกีอย่างไรก็ตามทำไมเมื่อฉันเปิดอ่างทุกอย่างที่ฉันกลิ่นเป็นสเปรย์อวกาศดอกไม้ราคาไม่แพง มันไม่ได้มีกลิ่นเหมือนดอกกุหลาบหรือจัสมินจริงๆ! ฉันไม่พอใจอย่างแท้จริงด้วยกลิ่นของสิ่งนี้ – ฉันคาดหวังว่าจะชอบมัน!

ในขณะที่ฉันไม่เคยใช้ “ฝักบัวอาบน้ำสมูทตี้” มาก่อนฉันต้องอ้างถึงคำแนะนำ:
ราบรื่นรอบตัวเปียกของคุณในห้องอาบน้ำปล่อยให้น้ำมันฟุ่มเฟือยเช่นเดียวกับบัตเตอร์ไปทำงานที่อ่อนนุ่มเช่นเดียวกับการทำความสะอาดผิวของคุณเช่นเดียวกับการล้างออกไปอย่างระมัดระวัง

สิ่งแรกที่ฉันสังเกตเห็น: ดูเหมือนจะไม่ทำความสะอาดผิวด้วยตัวเอง ฉันพยายามใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์นี้เพียงอย่างเดียว แต่ฉันไม่รู้สึกว่ามันทำให้ผิวของฉันรู้สึกสะอาด ไม่มีฟองเลยมันแค่เปลี่ยนเป็นข้าวต้มชุ่มบนผิวหนัง

ดังนั้นฉันเชื่อว่านี่อาจเป็นครีมนวดผมมากขึ้นเช่นโลชั่นในห้องอาบน้ำที่โดดเด่นเหล่านั้น ฉันตัดสินใจที่จะใช้สบู่ทั่วไปในการทำความสะอาดผิวของฉันก่อนจากนั้นฉันใช้สิ่งนี้หลังจากขั้นตอนที่สองของฉัน … เช่นเดียวกับที่ยังคงมีการลดลงโดยรวม มันไม่ได้ “ติด” บนผิวหนัง มันเป็นเพียงการตกหล่นเช่นเดียวกับเมื่อฉันถูลงในผิวหนังของฉันมันจะละลายอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับการล้างออกไป ดังนั้นในขณะที่มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่มันไม่ได้ทิ้งฟิล์มบนผิวหนังมันก็ไม่ได้จัดหาความเปียกชื้นที่เพิ่มขึ้นทุกประเภทตามที่อ้างสิทธิ์ และพิจารณาว่าดูเหมือนจะไม่ทำอะไรมากฉันก็พยายามที่จะใช้มากขึ้นเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายในความหวังว่ามันจะทำอะไรบางอย่าง ฉันมักจะใช้ประโยชน์จากโลชั่นบำรุงผิวนอกเหนือจากนี้เมื่อฉันออกจากห้องอาบน้ำ อีกหนึ่ง nit: กลิ่นไม่ได้อยู่บนผิวหนังมากนัก ซึ่งอยู่ในรูปแบบย้อนหลังเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับฉันเมื่อพิจารณาว่าฉันไม่สนใจกลิ่นของสิ่งนี้

สุดท้ายฉันไม่ชอบขุดมือของฉันลงในหม้อนี้เพื่อใช้ประโยชน์ มองเห็นสิ่งนี้ฉันอยู่ในห้องอาบน้ำน้ำฝนตกจากหัวฝักบัว – ฉันต้องคลายเกลียวฝาในขณะที่รักษาอ่างที่เปิดออกให้ห่างจากฝักบัวอาบน้ำ จากนั้นฉันต้องตักออกจากอ่างอาบน้ำและตบเข้าสู่ร่างกายของฉันในส่วน (ทั้งหมดในขณะที่ผลิตภัณฑ์เพิ่งหล่นลงจากผิวหนังของฉันเช่นเดียวกับการล้างด้วยเงินลาก่อนลาก่อน!) หากคุณมีห้องอาบน้ำฝักบัวขนาดใหญ่ที่คุณสามารถยืนห่างจากฝักบัวอาบน้ำอย่างสมบูรณ์แล้วนี่จะไม่เป็นปัญหาสำหรับคุณ ฉันไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์นี้อาจถูกใส่ลงในท่อจับภาพ แต่จะเป็นระบบการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

รายการส่วนผสม:
น้ำกุหลาบ (Rosa Centifolia), กลีเซอรีน, น้ำมันเรพซีด, น้ำมันมะพร้าว (Brassica Napus; Cocos Nucifera), น้ำมันอัลมอนด์ (Prunus Dulcis), การค้าที่เป็นธรรมเนยโกโก้อินทรีย์ (Aqua), น้ำ (AQUA), น้ำโซเดียมไฮดรอกไซด์, น้ำหอม, น้ำหอม น้ำมัน (Rosa Damascena) เพิ่มสัมบูรณ์ (Rosa Damascena), Jasmine Absolute (Jasminum Grandiflorum), น้ำมัน Neroli (Citrus Aurantium Amara), โพรพิลีน Glycol, โซเดียมคลอไรด์, EDTA, Tetrasodium Etidronate, Benzyl Salicylate, Geraniol, Citronellol, Hydroxcitronellol, Alpha- Isomethyl Ionone, Limonene, Linalool, ไทเทเนียมไดออกไซด์, สีแดง 33

มีอายุการเก็บรักษา 14 เดือนซึ่งค่อนข้างยาวสำหรับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจริง ๆ !

สำหรับฉันนี่เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ไม่มีอะไร มันไม่ได้ฟอง มันไม่ได้ทำความสะอาดผิวของฉันอย่างแท้จริง มันไม่ได้ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ ฉันไม่สามารถมีกลิ่นได้มากหลังจากล้างออก มันไม่ได้จัดส่งจากการจำนำ “นุ่มนวลเช่นเดียวกับผิวหอม” อืมทำไมถึงได้รับสิ่งนี้ มีค่าใช้จ่าย $ 35.95 สำหรับ 200 กรัมของผลิตภัณฑ์

ข้อดี:
•ส่วนผสมที่ยอดเยี่ยม
•ไม่ระคายเคืองผิว

ข้อด้อย:
•กลิ่นเทียม
•ไม่มีฟอง
•ไม่สะอาด
•ไม่มีความเปียกชื้นไม่เพียงพอด้วยตัวเอง
•บรรจุภัณฑ์แบบอ่างความเจ็บปวดในด้านหลังที่จะใช้

เก็บความคุ้มค่า: 2/10

ฉันใช้สิ่งนี้อย่างโกรธเคือง (คุณทำเช่นนั้นเมื่อคุณไม่ชอบผลิตภัณฑ์ แต่เพียงต้องการใช้ประโยชน์จากชีวิตของคุณหรือไม่? คุณตบผลิตภัณฑ์บนผิวของคุณในขณะที่สาปแช่งหรือไม่) เช่นเดียวกับ จากนั้นคอนเทนเนอร์จะถูกบันทึกเป็นส่วนหนึ่งของการแลกเปลี่ยนของฉันเพื่อรับการจัดการใหม่ฟรีกับหน้ากาก อย่างน้อยหนึ่งสิ่งที่ดีจะออกมาของนี้! คุณลองสมูทตี้ร่างกายจากอันเขียวชอุ่มหรือไม่?

แบ่งปันสิ่งนี้:
แบ่งปัน

คลิกเพื่อส่งอีเมลถึงสิ่งนี้ไปยังเพื่อนที่ดี (เปิดในหน้าต่างใหม่)
คลิกเพื่อแชร์บน Pinterest (เปิดในหน้าต่างใหม่)

คลิกเพื่อแชร์บน Twitter (เปิดในหน้าต่างใหม่)
คลิกเพื่อแชร์บน Tumblr (เปิดในหน้าต่างใหม่)

คลิกเพื่อแชร์บน Reddit (เปิดในหน้าต่างใหม่)

แบบนี้:
ชอบกำลังโหลด …

ที่เกี่ยวข้อง

มือใหม่ที่อุดมไปด้วย Hauli’m noob ที่อุดมไปด้วยโดยรวม ฉันเข้าไปในร้านค้านั้นเพียงไม่กี่ครั้งเช่นเดียวกับมีเพียงไม่กี่รายการ ฉันต้องการที่จะเสี่ยงกับแบรนด์มากขึ้น แต่ปกติแล้วฉันจะจมอยู่กับฝูงชนกลิ่นรวมทั้งทางเลือกในนั้น – ดังนั้นฉันมักจะเดินไปรอบ ๆ …
11 กุมภาพันธ์ 2559 ใน “ความงาม”

โปรแกรมที่เขียวชอุ่ม 5 โปรแกรม – ข้อเสนอใหม่ ๆ กับ Maskthe Subtitle เพื่อเผยแพร่เรื่องนี้คือ “สิ่งที่ฉันเชื่อในสิ่งที่ฉันซื้อ: Rich Edition” พิจารณาว่าฉันจะแสดงให้คุณเห็นว่าฉันจะนำกลับไปสู่อุดมไปด้วยการประเมินของ Quickie พวกเขา. เช่นเดียวกับฉันต้องการความช่วยเหลือของคุณในการเลือกหน้ากากที่จะแลก! ฉันมี …
24 เมษายน 2017 ใน “ความงาม”

Quickie Rich Haul (& ชุดวันแม่) สองสามสัปดาห์ที่ฉันชี้ให้เห็นว่าฉันมีตู้คอนเทนเนอร์ที่ว่างเปล่าเพียงพอที่จะแลกรับข้อตกลงฟรีกับหน้ากากรวมถึงคำแนะนำที่ร้องขอจากคุณ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำทั้งหมด! 🙂 ฉันเพิ่งไปที่ร้านที่สมบูรณ์ – นี่คือสิ่งที่ฉันเดินออกไปด้วย: ฉันลงเอยยิ่ง …
11 พฤษภาคม 2017 ใน “ความงาม”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *