unitrieds: Illamasqua Purity Nail Varnish

Jul 15, 2022 category

เป็นเวลาหนึ่งแล้วเมื่อพิจารณาแล้วว่าฉันได้รับการทดสอบยาทาเล็บ! วันนี้ฉันนำความบริสุทธิ์ของ Illamasqua มาให้คุณ

มันอธิบายไว้ในเว็บไซต์ของ Illamasqua เป็น:

ลูกพีช.

เอ่อตกลง สั้นและหวาน เพื่อเพิ่มลงในนี้ฉันจะบอกว่านี่ไม่ใช่ลูกพีชที่อ่อนนุ่มมันเป็นลูกพีชที่เป็นตัวหนาหากมีสิ่งนี้ เกือบเป็นลูกพีชนีออน

ฉันได้รับความวิตกกังวลเมื่อใดก็ตามที่ฉันต้องเผชิญกับสีพาสเทลครีมทาเล็บเพราะฉันรู้ว่าฉันจะมีความท้าทายกับความเป็นไปได้ที่เป็นไปได้, แพทช์หัวล้านและ Gooey Polish แต่จินตนาการถึงความสุขของฉันเมื่อฉันใช้เสื้อโค้ทที่บริสุทธิ์ครั้งแรกของฉัน:

ไม่น่าแปลกใจเลยทีเดียว (OCW) แต่ไม่เลว! ด้านบนแสดงด้วยเสื้อโค้ทเดียวไม่มีเสื้อคลุมด้านบน ด้านล่างคือ 2 เสื้อไม่มีเสื้อโค้ทด้านบน:

สูตรเป็นความฝันในการปรับระดับตัวเอง – ที่นี่มันใช้กับเสื้อโค้ทชั้นบนปกติของฉัน (Poshe) ที่ใช้:

เช่นเดียวกับยาทาเล็บ Illamasqua ทั้งหมดหมวกด้านนอกสแควร์สามารถถอดออกได้และฝาปิดขนาดเล็กภายในทำให้ง่ายต่อการจับมากขึ้นเมื่อใช้โปแลนด์

แปรงอยู่ที่บางด้านทินเนอร์ แต่มันใช้และฝากเงินโปแลนด์ – ไม่มีริ้วหรือความไม่สม่ำเสมอ

Illamasqua ยาทาเล็บที่ใช้จ่าย $ 17 CAD (เมื่อมีวางจำหน่ายที่ Hudson’s Bay ตอนนี้มันออนไลน์จากเว็บไซต์ของ Illamasqua แต่การกำหนดราคา CAD นั้นน่าหัวเราะที่ $ 29.95 ต่อคน! คุณล้อเล่นฉัน Illamasqua หรือไม่) แต่ละขวดมีผลิตภัณฑ์ 15ml และทำ ในออสเตรเลีย

ข้อดี:
•สีร่ำรวย
•สูตรปรับระดับตัวเอง
•แม้กระทั่งแอปพลิเคชันที่ราบรื่น (น่าทึ่งพิจารณาถึงสีพาสเทล Creme)
•ชิปทน
•สวมใส่นาน

ข้อด้อย:
•ต้องซื้อออนไลน์เท่านั้น (ไม่ใช่ Ukers)
•ราคาแพง (ตอนนี้แพงกว่ามาก)

เก็บความคุ้มค่า: 9/10

แบ่งปันสิ่งนี้:
แบ่งปัน

คลิกเพื่อส่งอีเมลถึงเพื่อนกับเพื่อน (เปิดในหน้าต่างใหม่)
คลิกเพื่อแชร์บน Pinterest (เปิดในหน้าต่างใหม่)

คลิกเพื่อแชร์บน Twitter (เปิดในหน้าต่างใหม่)
คลิกเพื่อแชร์บน Tumblr (เปิดในหน้าต่างใหม่)

คลิกเพื่อแชร์บน Reddit (เปิดในหน้าต่างใหม่)

แบบนี้:
ชอบกำลังโหลด …

ที่เกี่ยวข้อง

Unitrieds: Illamasqua Poke Nail Polishi อาจชี้ให้เห็นในบล็อกนี้ที่ฉันมียาทาเล็บจำนวนมาก ฉันอาจได้ชี้ให้เห็นว่ายาทาเล็บของฉันจำนวนมากของฉันไม่ได้นอนหรือที่ฉันเรียกพวกเขาว่า: ไม่ได้รับการดูแล และจำนวนมากของฉันที่ไม่ได้รับการดูแลของฉันคือ Illamasqua วันนี้ฉันนำ Illamasqua Poke มาให้คุณ มันอธิบายไว้ใน …
2 เมษายน 2015 ใน “ความงาม”

5 Pastel Nail Polishesin การรักษาด้วยธีมอีสเตอร์และฤดูใบไม้ผลิฉันคิดว่าฉันจะแสดงยาทาเล็บสีพาสเทล 5 สีจากที่ซ่อนของฉัน: นิ้วหัวแม่มือถึง Pinky: Essie Pink-A-Boo, Pastry Revlon Apricot, Illamasqua MILF, Mary Kay Lotus สีน้ำเงิน ความลับที่น่ารัก Essie Pink-A-Boo # 793 ซึ่งอธิบายว่าเป็น “สีชมพูที่แท้จริงด้วยประกายแวววาว” บนเอสซี่ …
6 เมษายน 2015 ใน “ความงาม”

Illamasqua Nail Varnish Collection MegapostToday โพสต์ของ Megaposttoday ทุ่มเทให้กับ Julija ของที่น่าอึดอัดใจอย่างไม่ จำกัด และให้ความเคารพต่อ Megaposts ของ FiveZero ในหนึ่งในความคิดเห็น Julija ถามฉันว่า Illamasqua ขัดเกลาจำนวนมากที่ฉันเป็นเจ้าของ – ฉันได้นับอย่างรวดเร็วจากสเปรดชีตสินค้าคงคลังของฉันและคำตอบคือ: 47. : O (การแก้ไขจำนวนที่ไม่ซ้ำกัน …
27 ตุลาคม 2015 ใน “ความงาม”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *